Thành viên
Đăng nhập - Đăng ký

Bài phát biểu tại lễ Phát lệnh nhập ngũ và giao quân

16-08-2018 17:51 Lượt xem: 998 Download: 0 2 trang
Bài phát biểu tại lễ Phát Lệnh Nhập Ngũ và Giao Quân Bài phát biểu tiễn tân binh lên đường nhập ngũ gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2018 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện. Phát biểu của Chủ tịch UBND huyện Hường Minh tại Lễ giao nhận quân năm 2012: Kính thưa Đoàn Chủ tịch. Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu. Thưa toàn thể đồng bào, các bạn trẻ lên đường nhập ngũ và các em học sinh thân mến.

Bản xem trước: Download Bản đầy đủ

BÀI PHÁT BIỂU TẠI LỄ PHÁT LỆNH NHẬP NGŨ VÀ GIAO QUÂN NĂM 2018
 

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2018 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, hôm nay Ủy ban nhân dân xã ................. tổ chức buổi gặp mặt và phát lệnh gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2018 cho các đồng chí thanh niên trong độ tuổi của địa phương đã tuyển chọn nhập ngũ. Thay mặt Ủy ban nhân dân xã tôi xin trân trọng gửi tới các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí tân binh lời chào trân trọng và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

................. là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng vẻ vang và hiếu học. Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, hàng trăm thanh niên ................. đã hăng hái lên đường chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, trong đó có nhiều người đã hy sinh trở thành liệt sĩ, nhiều người để lại một phần xương máu nơi chiến trận trở thành những thương binh, bệnh binh mà các đồng chí đều đã biết. Từ khi đất nước thống nhất, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới, phát huy truyền thống, các thế hệ thanh niên ................. đã tiếp tục hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, cán bộ, chiễn sĩ là con em ................. luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của quân đội giao phó.

Bình luận