Thành viên
Đăng nhập - Đăng ký

Bài phát biểu tại Hội nghị tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

16-08-2018 17:51 Lượt xem: 1725 Download: 0 3 trang
Bài phát biểu tại Hội nghị Tập huấn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC CỦA CHỦ TỊCH UBND XÃ TẠI HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỆ

Bản xem trước: Download Bản đầy đủ

BÀI PHÁT BIỂU TẠI HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
 

Mặc khác về mặt nhận thức và trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm còn thấp, đôi khi chạy theo lợi nhuận, cố tình sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo an toàn, thực phẩm không đảm bảo chất lượng mà người tiêu dùng không biết hoặc biết không đầy đủ về chất lượng ATVSTP nên đã sử dụng những sản phẩm do chính họ làm ra.


Hơn thế nữa, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, là ô nhiễm môi trường do các chất thải công nghiệp, các hóa chất độc hại, vi sinh vật, thức ăn trong chăn nuôi, hóa chất bảo vệ thực vật…là tác nhân gây nên sự ô nhiễm thực phẩm, không đảm bảo chất lượng ATVSTP, là cội nguồn của những bệnh tật ở người do thực phẩm mang lại.


Ban Tổ chức hội nghị đề ra, tập trung trí tuệ, nghiên cứu, lĩnh hội các nội dung cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm được các đồng chí báo cáo viên truyền đạt tại hội nghị, vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác, hoạt động sản xuất kinh doanh. Tôi đề nghị các đồng chí báo cáo viên của Trung tâm y tế huyện nghiên cứu, truyền đạt các nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, xúc tích và giải đáp kịp thời các vướng mắc của đại biểu dự hội nghị.
    Với tầm quan trọng đó, tôi tuyên bố khai mạc hội nghị tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017. Kính chúc các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
    Xin trân trọng cảm ơn.

Bình luận