Thành viên
Đăng nhập - Đăng ký

Bài phát biểu tại Hội nghị Học tập, Quán triệt Nghị Quyết Trung Ương 5

16-08-2018 17:49 Lượt xem: 136 Download: 0 3 trang
Tham dự hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức trung ương. Tại điểm cầu có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM. Phát biểu khai mạc hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

BÀI PHÁT BIỂU TẠI HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT  NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 (KHOÁ XI)
 

Để việc học tậpquán triệt và triển khai thực hiện các kết luận, nghị quyết Trung ương 5 khoá XI đạt mục đích, yêu cầu đề ra, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân; đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, các biểu hiện lệch lạc trong nhận thức. Động viên các cấp, các ngành, mọi cán bộ, đảng viên, nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tôi xin lưu ý với các đồng chí một số nội dung sau
Với ý nghĩa và tầm quan trọng đó, tôi xin tuyên bố bế mạc hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khoá XI.
    Một lần nữa kính chúc các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí sức khoẻ, hạnh phúc.
    Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận