Thành viên
Đăng nhập - Đăng ký

Bài phát biểu tại lớp Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Công Tác Tuyên Giáo Cơ sở

20-02-2018 04:58 Lượt xem: 167 Download: 0 2 trang
Sáng ngày 07-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2017. Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Bản xem trước: Download Bản đầy đủ

BÀI PHÁT BIỂU TẠI LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO Ở CƠ SỞ NĂM 2017
 

Sau 3 ngày nghiên cứu, học tập nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáocơ sở đã hoàn thành các chương trình đã đề ra. Các đồng chí đã được nghe các đồng chí báo cáo viên của Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ, báo cáo viên của Huyện uỷ truyền đạt những nội dung cơ bản của các chuyên đề: Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống điểm nóng; công tác khoa giáo; công tác tuyên truyền cổ động; công tác văn hoá; công tác tư tưởng; công tác giáo dục lý luận và truyền thống cách mạng ở cơ sở; Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới. Đây là những nội dung rất quan trọng và cần thiết, vừa có tính chiến lược lâu dài, vừa mang tính thời sự cấp bách, để cụ thể hoá và đưa nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp về công tác tư tưởng tuyên giáo vào thực tiễn cuộc sống. Thay mặt cho BCH Đảng bộ huyện tôi nhiệt liệt hoan nghênh các đại biểu đã tập trung trí tuệ, học tập nghiêm túc, lắng nghe, lĩnh hội những nội dung cơ bản của các chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng công tác tuyên giáo ở cơ sở.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Thường trực Huyện uỷ tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, các báo cáo viên của Huyện uỷ đã quan tâm dành thời gian truyền đạt những nội dung của các chuyên đề. Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khoẻ. Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khoẻ các đồng chí cán bộ chủ chốt cơ sở đã về dự lớp bồi dưỡng đầy đủ, đúng thời gian, thành phần triệu tập.
Tôi xin tuyên bố bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2017. Một lần nữa chúc toàn thể các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc.
 

Mobile Trang con 2

Bình luận