Thành viên
Đăng nhập - Đăng ký

Bài phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày 20/11 của Hội cựu Giáo chức

20-02-2018 04:40 Lượt xem: 478 Download: 0 5 trang
Bài phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày 20/11 của Hội Cựu Giáo Chức các bác nhân viên của trường đã nghỉ hưu phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ thân tình và trọng thể chúc mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam” 20/11/ nhà giáo Việt Nam 20/11, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu tụ hội về đây, để gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác mang đầy kỷ niệm Bài phát biểu của lãnh đạo tại lễ kỷ niệm ngày 20/11 của Hội cựu giáo chức. baiphatbieu8. Hôm nay, trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội năm 2015, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng ...

Bản xem trước: Download Bản đầy đủ

BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO XÃ TẠI LỄ KỶ NIỆM NGÀY 20 THÁNG 11  CỦA HỘI CỰU GIÁO CHỨC
 

Hôm nay, trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội năm 2017, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Tôi rất vui mừng tới dự lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), một ngày rất đặc biệt, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xin gửi tới các vị đại biểu khách quý, các nhà giáo lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Xuất phát từ vị trí, vai trò của nhà giáo, cách đây 29 năm theo nguyện vọng của các nhà giáo và của toàn dân, theo đề nghị của BGD và Công đoàn GD VN, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ra QĐ số 167-HĐBT, chính thức lấy ngày 20/11 là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Ngay sau khi QĐ trên ra đời, “Ngày Nhà giáo Việt Nam”đầu tiên được tổ chức trọng thể vào ngày 20/11/1982 tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội. Từ đó đến nay “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đã trở thành ngày kỷ niệm của toàn xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT và đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà gáo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người VN mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối vơí các Thầy cô giáo đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý.
 

Mobile Trang con 2

Bình luận