Thành viên
Đăng nhập - Đăng ký

Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại buổi gặp mặt Tết Thiếu Nhi 1-6

20-02-2018 04:46 Lượt xem: 244 Download: 0 2 trang
Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày tết của trẻ nhỏ và cũng là dịp để các bậc cha mẹ đã thể hiện tình yêu thương dành cho các con nhân ngày lễ đặc biệt này

Bản xem trước: Download Bản đầy đủ

BÀI PHÁT BIỂU TẠI BUỔI GẶP MẶT TẾT THIẾU NHI TẠI Xà
 

Hôm nay, hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết thiếu nhi năm 2017, Tôi rất vui mừng về dự buổi gặp mặt vui tết thiếu nhi do UBND, cùng các ban, ngành, đoàn thể xã tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xã, Tôi thân ái chúc các cháu đón tết thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi.


Tôi đề nghị các ban, ngành, đoàn thể của xã tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các em, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và thiếts thực để động viên các em nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao trong rèn luyện và học tập, để các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.


Chúc các em đón tết thiếu nhi vui tươi, bổ ích. Nhân dịp này Đảng ủy, UBND xã có quà tặng cho các cháu. Đề nghị đại diện các cháu thiếu niên, nhi đồng lên nhận quà.
 

Mobile Trang con 2

Bình luận