Thành viên
Đăng nhập - Đăng ký

Bài phát biểu của lãnh đạo tại hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức

20-02-2018 04:57 Lượt xem: 324 Download: 0 4 trang
Trong không phí vui mừng phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân trong xã đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2018, hôm nay, tôi rất vui mừng tới dự Đại hội cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019 của trường THCS xã (trường tiểu học). Thay mặt lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu khách quý, toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. chúc hội nghị thành công.

Bản xem trước: Download Bản đầy đủ

BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY – UBND XÃ TẠI HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Qua nhiên cứu báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015 – 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019, các ý kiến tham luận tại hội nghị, đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí……………….Chủ tịch công đoàn giáo dục huyện, tôi nhất trí cao với những đánh giá trong các báo cáo về những kết quả đạt được trong thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học vừa qua. Dưới sự lãnh đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trong năm học vừa qua, đội ngũ cán bộ, viên chức nhà trường đã bám sát chức trách nhiệm vụ được phân công, nêu cao tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Đặc biệt đội ngũ cán bộ, công chức nhà trường đã chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, đi đầu hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động, các hoạt động nhân đạo từ thiện, các hoạt động an ninh xã hội trên địa bàn. Công đoàn nhà trường đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể triển khai thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của cán bộ, viên chức đơn vị. Đồng thời đã quan tâm chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, công chức thông qua việc thực hiện tốt, đầy đủ, kịp thời chế độ lương, thưởng, phụ cấp, nâng lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được quan tâm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đơn vị. Hoạt động của Ban thanh tra nhân dân có nhiều đổi mới theo hướng bám sát nhiệm vụ và thực tiễn của đơn vị. Bên cạnh đó lãnh đạo địa phương vui mừng nhận thấy đội ngũ cán bộ, viên chức nhà trường đã cùng với tập thể chi ủy, ban giám hiệu nhà trường triển khai thực hiện tốt chủ đề năm học, đề ra nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng công tác dạy và học, tham mưu với ngành giáo dục và chính quyền địa phương tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu công tác dạy và học; do đó chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn có nhiều chuyển biến, nhất là chất lượng học sinh giỏi; kỷ cương trong nhà trường được tăng cường.

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ xã, tôi xin trân trọng cảm ơn phòng Giáo dục đào tạo, công đoàn giáo dục huyện trong những năm qua đã thường xuyên quan tâm giúp đỡ sự nghiệp giáo dục của địa phương cũng như các hoạt động, phong trào công nhân viên chức các nhà trường trên địa bàn. Rất mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của các đồng chí.

Mobile Trang con 2

Bình luận